Nên học may áo dài ở đâu uy tín và chất lượng

Nên học may áo dài ở đâu uy tín và chất lượng

Nên học may áo dài ở đâu uy tín và chất lượng

Ở đâu dạy học may áo dài uy tín và chất lượng? Bạn đang phân vân và chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào để có thể học may những chiếc áo dài duyên dáng nhất, hãy đến với áo dài Hạnh.

Nhu cầu học may áo dài ngày càng gia tăng

Những năm trở lại đây phong trào tự cắt may áo dài nổi lên ở nhiều nơi, chủ yếu là vì thích tự tạo cho mình những sản phẩm thời trang cho bản thân và gia đình bạn bè. Ngoài ra việc các chị em tham gia các khóa học với mong muốn tự tay thiết kế cho mình những bộ quần áo nói chung và áo dài nói riêng cho để phù hợp với sở thích của mình.

Nên học may áo dài ở đâu uy tín và chất lượng 01

Áo dài được thiết kế với phong cách mới

Tà áo dài truyền thống gắn với hình ảnh thiếu người con gái Việt dịu dàng, truyền thống nói lên đức hạnh hiền dịu và nết na. Những chiếc áo dài ngày càng được sử dụng nhiều hơn đặc biệt trong các ngày lễ tết, sự kiện, cưới hỏi… Nhiều người muốn tự may cho mình một chiếc áo dài truyền thống hoặc may cho những người thân yêu để phục vụ nhiều sự kiện khác nhau, nên đã tìm kiếm những địa chỉ dạy học may áo dài uy tín chất lượng.

Nên học may áo dài ở đâu uy tín và chất lượng?

Nên học may áo dài ở đâu uy tín và chất lượng 02

Để có được 1 chiếc áo dài cô dâu bạn phải có trình độ

Để đáp ứng nhu cầu học may áo dài cho khách hàng, áo dài Hạnh mở lớp đào tạo nghề may áo dài với chi phí thấp nhất so với các trung tâm dạy học cắt may khác trên địa bàn.

Học viên sẽ được học nghề với sự hướng dẫn nhiệt tình và tâm huyết uy tín từ A đến Z của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo dài, phương pháp sư phạm dễ hiểu đi sâu vào thực hành ,được hướng dẫn sử dụng các công cụ học tốt nhất mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào, được trang bị những kiến thức trong việc kinh doanh thời trang cho các bạn muốn. Sau khóa học cắt may áo dài tại áo dài Hạnh, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự mình may một hoặc nhiều chiếc áo dài cho nhu cầu và sở thích của mình.

Nên học may áo dài ở đâu uy tín và chất lượng 03

Mẫu áo dài couple mẹ và bé

Thời gian khóa học nghề may áo dài không nhất định phải kéo dài trong bao lâu. Chúng tôi cam kết trách nhiệm hoàn thành mục tiêu đào tạo học viên thành thạo tốt kỹ năng,  kết thúc khóa học các bạn sẽ cắt may dễ dàng được những bộ áo dài truyền thống hoặc các kiểu áo dài cách tân thời trang mới nhất . Đặc biệt đối với các bạn mong muốn phát triển nghề may áo dài, các bạn cũng có những khóa học chuyên sâu để tăng cường kỹ năng hơn, và chúng tôi cam kết sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tìm việc làm.

Nên học may áo dài ở đâu uy tín và chất lượng 04

Áo dài học sinh quen thuộc

Ngoài khóa học dạy cắt may áo dài áo dài Hạnh còn có dịch vụ may, cho thuê áo dài từ truyền thống đến hiện đại, phục vụ toàn bộ nhu cầu của quý khách hàng mọi lứa tuổi trong các sự kiện khác nhau.

Bạn đang tìm kiếm một khóa học cắt may áo dài uy tín chất lượng thì á dài Hạnh chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến với áo dài Hạnh việc cắt may áo dài không còn là xa xỉ với cả những người không biết may vá.

Thông tin liên hệ Áo Dài Bưng Quả

* 6/3 CMT8, P Bến Thành, Q1 - 0909.601.527
* 140/15 Trần Huy Liệu, P15, PN - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV - 0909.601.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: https://fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com

Leave a comment